Eyða reikningnum þínum og gögnum varanlega
Eyða reikningi
Eyða reikningnum þínum og gögnum varanlega
Eyða notandasniði
- Tondo → Profile
- Settings
- Eyða notandasniði
- Delete permanently
Öryggistengiliður
Hafðu samband við aðstoð Tondo á info@goapps.com.gh
info@goapps.com.ghEyða reikningnum þínum og gögnum varanlega
Þetta eyðir færslum þínum, athugasemdum, vistuðum atriðum, spjöllum, tilkynningum og upphlöðnum miðlum varanlega. Ekki er hægt að afturkalla þetta. Tondo stofnar nýtt, autt og nafnlaust auðkenni svo þú getir haldið áfram að nota forritið. Tengd skilaboð úr Hafðu samband og aðstoð eru einnig eydd úr virkum kerfum.
Retention and deletion
Delete your profile from Settings to remove its active account data, posts, replies, chats and uploaded media. Media deletion may finish asynchronously, and cached public media or share previews may remain temporarily. Limited provider logs, backups or records needed for security, fraud prevention or law may remain for longer.
Hafðu samband við aðstoð Tondo á info@goapps.com.gh
